Thuê xe chở tủ lạnh bằng xe ba gác giá rẻ ở Hà Nội

24/05/2021

Tủ lạnh là đồ gia dụng rất to và nặng bởi thế trong quá trình vận chuyển tủ lạnh đi xa bạn cần thuê xe chở tủ lạnh bằng xe ba gác với chi phí rẻ nhất chỉ từ 150k/chuyến.

 

1.Vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy rất nguy hiểm:

 

Nếu bạn vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy sẽ rất khó khăn, vì thông thường tủ lạnh có kích thước như sau:

  • Chiều rộng: 60.1 cm.
  • Chiều sâu: 65.6 cm.
  • Chiều cao: 150.5 cm.

Với chiều cao 1m50 nếu không phải “thợ” vận chuyển thì sẽ rất nguy hiểm trong việc di chuyển trong cung đường thành phố Hà Nội ngoài ra bạn sẽ bị “tuýt còi” vì lỗi chở hàng cồng kềnh đó nha.

Vậy hành vi chở hành cồng kềnhchở hàng vượt quá giới hạn quy định sẽ bị xử phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng

 

2.Thuê xe chở tủ lạnh bằng xe ba gác

 

Khi bạn cần vận chuyển tủ lạnh từ nơi này đến nơi khác: như chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng, bảo hành sửa chữa,…. Thì lựa chọn giải phái dịch vụ xe ba gác chuyển đồ tại Hà Nội là phương án hợp lý nhất, an toàn nhất, chi phí rẻ nhất dành cho bạn.

Giá xe ba gác vận chuyển tủ lạnh của chúng tôi

Chỉ từ 150k – 200k  ( tuỳ thuộc vào cung đường, và số km di chuyển ).

Bạn xem thêm Bảng giá vận chuyển xe ba gác của chúng tôi tại đây.

 

3.Cách vận chuyển tủ lạnh đúng cách

Bước 1: Dọn dẹp  sạch tủ trước khi vận chuyển

Trước khi vận chuyển bạn cần kiểm tra xem trong tủ lạnh còn đồ thừa nào không? Hay các vận dụng rất đỗ vỡ như bát, đĩa, thức ăn còn lại vì khi vận chuyển không thể tránh được những lúc xô đẩy.

Bước 2: Chỉ để tủ lạnh trống không

Bạn hãy tháo hết các khay ngăn kệ ra, để lúc vận chuyển tủ lạnh không bị xáo trộn và giảm được trọng lượng. Việc lắp lại những miếng ngăn kệ này cũng rất đơn giản thôi.

Bước 3: Cố định cách cửa tủ lạnh

Bạn nên lấy 1 sợi dây để buộc 2 cánh của tủ lại tránh trường hợp cửa tủ tự bung ra gây hư tổn đến tủ

Bước 4: Di chuyển tủ lạnh

Đội ngũ xe ba gác chúng tôi có các nhân lực và công cụ để hỗ trợ bạn phần này. Di chuyển thật nhẹ nhàng lên xe ba gác hoặc dùng xe đẩy chuyển dụng.

 

Lưu ý:

- Một lưu ý khác cũng rất quan trọng khi vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy đó là hạn chế chạy xe ở tốc độ cao hoặc đi vào những đoạn đường gập ghềnh, nhiều đoạn lồi lõm. Khi đó sẽ tránh được những hỏng hóc, trầy xước 

- Để có thể vận chuyển bằng xe máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, bạn có thể dùng thêm một chiếc gác ba ba ở yên sau để chở đồ. Chiếc gác ba ga sẽ giúp cố định tủ lạnh chắc chắn và an toàn hơn khi di chuyển.  

Hy vọng bài viết hướng dẫn vận chuyển tủ lạnh đúng cách và đảm bảo an toàn cũng như những lưu ý để vận chuyển bằng xe máy nhanh, gọn, lẹ. Và nếu bạn cần Thuê xe chở tủ lạnh hãy liên hệ với đội ngũ xe ba gác chở hàng tại Hà Nội nhé